Mobirise

Vinhomes Grand Park

NƠI HỘI TỤ CÔNG DÂN TINH HOA TOÀN CẦU!

Với nỗ lực “Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt”, Vingroup một lần nữa vượt qua chính mình, kiến tạo mô hình đại đô thị thông minh giữa miền thiên nhiên thuần khiết – một sản phẩm độc đáo mang thương hiệu Vinhomes giữa Thành phố Hồ Chí Minh. Sự ra đời của Vinhomes Grand Park hứa hẹn đưa Quận 9 nhanh chóng trở thành trung tâm mới của Thành phố.

1

An Ninh An Toàn Thông Minh

Kích hoạt tính năng nhận diện gương mặt Face ID cho cư dân; Lần đầu tiên phân tầng thang máy để kiểm soát an ninh chặt chẽ hơn; Các màn hình Radar điện tử ở các nút giao thông trọng yếu nội khu; Gửi cảnh báo kèm hướng dẫn thoát nạn trong trường hợp có sự cố cháy nổ…

2

Vận Hành Thông Minh

Lần đầu tiên tích hợp toàn diện công nghệ kỹ thuật, trí tuệ nhân tạo, Internet vạn vật trong quản lý đô thị để đảm bảo chuẩn hóa hạn mức năng lượng tiêu thụ, phục vụ tốt hơn cuộc sống cư dân. Kích hoạt ứng dụng thông minh phiên bản mới, để cư dân có thể chủ động liên hệ, xử lý các vấn đề với ban quản lý.

3

Cộng Đồng Thông Minh

Kích hoạt thương mại điện tử để cư dân có thể thanh toán và mua sắm không tiền mặt, thuận tiện hơn, dễ dàng hơn. Đặc biệt giới thiệu Smart Kid Pay, giải pháp cho các cư dân nhí học cách quản lý tài chính và chi tiêu hàng ngày.  

4

Căn Hộ Và Sản Phẩm Thông Minh

Cung cấp các gói dịch vụ căn hộ thông minh phiên bản điều khiển bằng ứng dụng điện thoại hoặc giọng nói. Đặc biệt, cung cấp vòng tay thông minh cho các gia đình có nhu cầu, để hỗ trợ ghi lại nhịp tim, giấc ngủ, dữ liệu vận động cho người già và trẻ nhỏ, với nút bấm sự cố khẩn cấp gửi cảnh báo tức thì tới người thân.

Mobirise
Mobirise
Mobirise
Mobirise

ĐƯỜNG ĐẾN VINHOMES GRAND PARK QUẬN 9 BẰNG CÁCH NÀO ?

Có 6 tuyến đường để khách hàng có thể đi đến dự án

1

Tuyến 1

Cầu Đồng Nai – Nguyễn Xiễn – Grand Park

2

Tuyến 2

XLHN – Hoàng Hữu Nam – Nguyễn Văn Tăng – Vinhomes Grand Park

3

Tuyến 3

XLHN – Lê Văn Việt – Nguyễn Văn Tăng – Grand Park

4

Tuyến 4

Vành đai 2 – Lò Lu – Nguyễn Xiển – Grand Park

5

Tuyến 5

Nút giao Vành đai 2 – Nguyễn Duy Trinh – Lò Lu – Nguyễn Xiển – Grand Park

6

Tuyến 6

Vành Đai 3 chạy ngang Grand Park chưa khởi công

TỔNG MẶT BẰNG TIỆN ÍCH VINHOMES GRAND PARK

Mobirise

MẶT BẰNG CÁC TÒA THÁP TRONG VINHOMES GRAND PARK

Mobirise

Tiện ích nội khu và hồ bơi

Mobirise
Mobirise
Mobirise
Mobirise

Phân khu 2 nằm liền kề với phân khu được ra mắt đầu tiên The Rainbow, do đó cũng có thể nhanh chóng di chuyển về trung tâm thành phố thông qua tuyến đường Vành đai 3. Đồng thời, đây cũng là phân khu hiếm hoi tiếp giáp cả 2 tuyến đường quan trọng là đường Vành Đai 3 và Phước Thiện, giúp kết nối nhanh chóng với các khu vực xung quanh và trong tương lai khi tuyến đường Vành Đai 3 hoàn thành, đây sẽ là phân khu có giá trị tăng vượt trội trong tương lai. Cụ thể:

  • Phía Đông - Liền kề tuyến đường Vành Đai 3 đi ngang dự án.
  • Phía Tây - Liền kề phân khu The Rainbow, nối liền tuyến đường Nguyễn Xiển, kết nối nhanh chóng với Nguyễn Duy Trinh và Lê Văn Việt, thuận tiện trong việc di chuyển đến các khu vực xung quanh.
  • Phía Nam - Hướng về Sông Tắc.
  • Phía  Bắc - Kết nối với hệ thống giáo dục nội khu và khu dân cư hiện hữu.
Mobirise

LỊCH THANH TOÁN CHI TIẾT CÁC TÒA

Tiểu Khu S1, S2, S3, S5

Mobirise

LAYOUT THIẾT KẾ CĂN HỘ PHÙ HỢP VỚI SỐ LƯỢNG THÀNH VIÊN TRONG GIA ĐÌNH ĐIỂN HÌNH

Mobirise
Mobirise
Mobirise
Mobirise
Mobirise
Mobirise
Mobirise

XIN CHÀO!
Hãy để chúng tôi giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất tại Vin Group. Vui lòng nhập thông tin bên cạnh, chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc có thể gọi điện trực tiếp tới số máy 091 165 91 39 (Tư vấn miễn phí).

Trân trọng cảm ơn!

Sofia Đỗ

GIÁM ĐỐC DỰ ÁN

Bình luận

Ngoài Họ tên (*), Số điện thoại hoặc Email là trường bắt buộc.
Sofia tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi KHÔNG công khai hoặc sử dụng thông tin liên lạc cho mục đích khác.