site maker

Victoria Boutique 
Bason

Shophouse cao cấp nhất 2019

TỔNG QUAN VICTORIA BOUTIQUE BASON

GIỚI THIỆU | SHOPHOUSE

GIỚI THIỆU

Số căn: 21 căn.
Vị trí: Số 02 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1. (Đường ven sông và đường nội khu trong dân cư VHGR) 
Thiết kế: 1 trệt 4 lầu, 1 hầm 

VỊ TRÍ TRUNG TÂM ĐẮT GIÁ

Khu thương mại The Victoria Boutique sở hữu vị trí tại khu Biệt thự The Victoria – Vinhomes Golden River trong khu phức hợp Ba Son, số 02 Tôn Đức Thắng, Quận 1.

Dãy phố thương mại The Victoria Boutique gồm 21 căn Shophouse được thiết kế 1 trệt 4 lầu 1 hầm, có chức năng ở và kinh doanh. Đặc biệt, nơi đây sẽ hội tụ những thương hiệu xa xỉ nổi tiếng thế giới phục vụ cho giới thượng lưu cũng như cư dân cao cấp tại đây.

Các căn nhà phố thương mại The Victoria Boutique với các căn có tổng diện tích sàn từ 548m2 tới 978m2 là nơi hội tụ thương mại cao cấp phục vụ mua sắm với các sản phẩm xa hoa từ các thương hiệu đẳng cấp trên thế giới.

Khu thương mại The Victoria Boutique nằm trong Khu phức hợp Ba Son có quy mô hơn 25ha với các dịch vụ tiện ích cao cấp như công viên, trường học Vinschool, đường ven sông Sài Gòn cùng các dự án nhà ở cao cấp của các chủ đầu tư Vinhomes với Vinhomes Golden River; Centennial của Alpha King; ….

Mobirise

QUY HOẠCH OPEN SPACE
SANG TRỌNG

KIẾN TRÚC SHOPHOUSE ẤN TƯỢNG

Không gian Open Space là kiểu kiến trúc hiện đại, sang trọng cho việc kinh doanh nhà hàng và cửa hiệu với khu đạu xe riêng cho khách hàng tới mua sắm. 

LOẠI CĂN SHOP

Có hai loại căn shop:

Căn đã xây sẵn: bàn giao nhà ngay, một số căn đã sẵn full nội thất đẳng cấp và được tính thêm giá làm Option.

Căn chưa xây dựng sẽ bàn giao vào tháng 08/2020.

Sau khi hoàn công ra sổ, các khu tường rào sẽ được tháo bỏ, khách hàng tự do trang hoàng phần sân vườn nhằm tối đa hóa mục đích kinh doanh. Dự kiến có sổ Quý 3/2020.

Mobirise
  • 21 Căn Shophouse có vị trí liền kề với 04 tháp căn hộ Aqua 1, 2, 3, và 4.
  • Vị trí giáp với tháp căn hộ The Centennial Alpha King
  • Gần khu biệt thự Vinhomes Golden River và các nội khu đang triển khai

KHU VỰC KINH DOANH SÔI ĐỘNG NHẤT HỒ CHÍ MINH

5000 căn hộ tại dự án, với lượng cư dân trung bình 3 người/căn là khoảng 15,000 người. Khi hoàn thiện toàn bộ các tòa office-thương mại-quảng trường-công viên, sẽ có thêm lượng khách vãng lai dự kiến 25,000 người gồm:

>> Những người làm việc trong các cao ốc văn phòng nội dung, các tòa nhà đối diện;

>> Những người mua sắm trong khu thương mại nội khu;

>> Những người tới vui chơi, thư giãn tại quảng trường, công viên.

Lượng khách trên được đánh giá sẽ làm khu vực trở nên sôi động hơn, điều tương tự cũng diễn ra ở Vinhomes Central Park khi đi vào hoàn thiện. Chưa kể tiềm năng kết nối từ cầu Thủ Thiêm 2 nối bờ Quận 1 - Thủ Thiêm (đang triển khai), cầu bộ hành vượt sông (dự kiến 2020 triển khai). 

XIN CHÀO!
Hãy để chúng tôi giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất tại Vin Group. Vui lòng nhập thông tin bên cạnh, chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc có thể gọi điện trực tiếp tới số máy 091 165 91 39 (Tư vấn miễn phí).

Trân trọng cảm ơn!

Sofia Đỗ

GIÁM ĐỐC DỰ ÁN

Bình luận

Ngoài Họ tên (*), Số điện thoại hoặc Email là trường bắt buộc.
Sofia tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi KHÔNG công khai hoặc sử dụng thông tin liên lạc cho mục đích khác.